Thái Lan đặt mua 37 xe bọc thép Stryker của Mỹ

1 Views
danielle
0
Published on 15 May 2019 / In News & Politics

Thái Lan đặt mua 37 xe bọc thép Stryker của Mỹ.

Movie https://youtu.be/YO2X4HWNUas
Movie trước https://www.youtube.com/watch?v=fWHsdruVXBo
Channel https://www.youtube.com/channe....l/UCJQ5t0_Owx-L7_hxE

Báo Bưu điện Bangkok (Bangkok Post) ngày 14/5 đưa tin, Quân đội Thái Lan đã đạt được thỏa thuận mua 37 xe bọc thép Stryker "tân trang" của Mỹ, trị giá 80 triệu USD.
Thái Lan là quốc gia nước ngoài đầu tiên phía Mỹ bán loại xe bọc thép này.
Bên cạnh đó, quân đội Mỹ sẽ viện trợ miễn phí thêm 23 xe bọc thép Stryker cho quân đội Thái Lan, nâng tổng số lên 60 chiếc.
Chiếc xe bọc thép của Mỹ phiên bản M1126 Stryker có 8 bánh, được cho là vũ khí đẳng cấp thế giới và đã được sử dụng trên nhiều chiến trường.
Phiên bản này sẽ vẫn được biên chế cho quân đội Mỹ cho đến năm 2030.
Stryker được chế tạo dựa trên mẫu xe thiết giáp LAV III. Stryker có nhiều biến thể với cấu tạo khác nhau, tuy nhiên chúng đều có điểm chung là phần thân với động cơ, hệ thổng truyền động, 8 bánh xe.
Chiếc xe thiết giáp sử dụng động cơ Caterpillar, loại động cơ diesel được sử dụng phổ biến trong các loại xe tải của quân đội. Các hệ thống cơ khí và truyền động cũng giống với một chiếc xe tải hạng trung.
Tuy nhiên chúng được thiết kế để có thể sửa chữa và bảo dưỡng một cách nhanh chóng, bằng cách chế tạo các bộ phận có thể dễ tháo lắp.
Nó được trang bị tới 8 bánh xe, do đó nó vừa có thể di chuyển với tốc độ nhanh, vừa có thể vượt qua nhiều dạng địa hình giống như dạng bánh xe xích của xe tăng.
Hệ thống dẫn động 8 bánh riêng biệt cũng góp phần giúp chiếc xe dễ dàng kiểm soát trên những địa hình hiểm trở hay bùn lầy.
Hệ thống điều chỉnh áp lực lốp xe CTIS có thể thay đổi độ căng của lốp xe ngay từ bên trong, giúp nó linh hoạt hơn rất nhiều, khi cần tăng tốc sẽ tăng áp lực làm lốp căng và khi vượt địa hình sẽ làm lốp xẹp để bám đường tốt hơn.
Các lốp xe có các ống cao su cứng bên trong, cho phép chiếc xe tiếp tục chạy mặc dù lốp bị nổ.
Stryker có thể đạt tốc độ tối đa 105 km/h, bình chứa nhiên liệu dung tích 200L giúp chiếc xe có thể đi một quãng đường dài 530 km.
Động cơ với mô men xoắn cực đại 780 Nm, nó có thể mang theo 2,9 tấn hàng hóa và kéo một chiếc xe 5 tấn phía sau.
Lớp áo giáp của Stryker được gia cố bởi nhiều lớp, lớp trong cùng dày 2cm bằng thép Kevlar, tiếp theo là một lớp sứ cách nhiệt, ngoài cùng được gia cố thêm bởi lớp vỏ dày 3mm.
Lớp áo giáp này của Stryker có thể bảo vệ chiếc xe khỏi hỏa lực từ những khẩu súng máy 14 li và những vụ nổ nhỏ. Điểm yếu nhất của chiếc xe chính là sàn xe, nơi không được gia cố và bảo vệ.

Visit website https://mimde.com Film jobs nyc, Music stores, Y pestis pathogenesis, V sports center, Travel stroller, 1 gaming chair, Degree needed to be a psychologist, Comedy explosion, Entertainment 90s, Debt 7 years australia, Mesothelioma quiz, Insurance information institute, Saiki k Psychic abilities

Show more

Domain for sale

= bet.co : 50.000 EUR = = bonaire.com : Make offer = = orchard.com : Make offer = = yearn.com : Make offer = = laos.com : Make offer =
0 Comments sort Sort By